Accor trở thành đơn vị phát triển tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex

Sonasea Van Don Complex là hợp phần thuộc khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, được Tập đoàn CEO đầu tư với quy mô 358ha tại đặc khu Vân Đồn tương lai. Sonasea Van Don Complex – 3 thương hiệu 1 điểm đến, là khu tổ hợp khách sạn 5 sao với quy mô hơn 1.000 phòng được quản lý dưới 3 thương hiệu của Tập đoàn Accor là Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Ngày 4/5 tại Bangkok, Thái Lan, Tập đoàn CEO và Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor đã cùng ký bản ghi nhớ phát triển tổ hợp Sonasea Van Don Complex với 3 thương hiệu danh tiếng: Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Bản ghi nhớ ký kết giữa Accor và CEO Group phát triển tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex
Bản ghi nhớ ký kết giữa Accor và CEO Group phát triển tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex

Tập đoàn CEO và Tập đoàn Accor đã rất thành công của việc hợp tác trong vận hành hệ thống Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas tại khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc. Đó là tiền đề và cũng là nền tảng vững chắc để 2 bên cùng hợp tác và tin tưởng vào sự thành công tiếp theo với Sonasea Van Don Complex.

Accor là Tập đoàn quản lý khách sạn số 1 Châu Âu và hàng đầu Thế Giới, sở hữu 4.300 khách sạn với hơn 620.000 phòng khách sạn tại trên 100 nước với 25 thương hiệu nổi tiếng: Sofitel, Pullman, Novotel, Ibis, All Seasons, Mercure,… Một trong những quan điểm của Accor đề ra ngay từ buổi đầu thành lập đó là thỏa mãn tất cả những đối tượng khách hàng, từ khách du lịch bình dân đến tầng lớp thượng lưu.

Bởi vậy, trong tổ hợp Sonasea Van Don Complex, Ibis Style với phong cách trẻ trung sẽ cuốn hút giới trẻ, các gia đình trẻ và những du khách yêu thích phong cách phóng khoáng, tự do. Novotel Suites là một phong cách hoàn toàn mới của Novotel với dịch vụ cao cấp và đồng nhất, hệ thống phòng theo module, cam kết đem đến trải nghiệm thư thái, nhiều gói dịch vụ hoàn hảo dành cho gia đình và hệ thống phòng họp hiện đại. Pullman là dòng thương hiệu đẳng cấp của Accor mang phong cách đương đại, tham vọng và đầy cảm hứng – là nơi du khách được thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc của mình.

Tại tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex, loại hình Singapore Shoptel sẽ được chào bán đầu tiên với số lượng 192 lô. Sản phẩm đầu tiên chào bán ra thị trường tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Đây là dự án được mong chờ nhất năm 2019 bởi độ hot của thị trường bất động sản Vân đồn thời gian qua. Với quy mô dự án lên tới 358ha, CEO Vân Đồn là sản phẩm mang tính đầu tư hấp dẫn cho khách hàng đồng thời sẽ góp phần thay đổi diện mạo của Vân Đồn trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Lễ cất nóc Singapore Shoptel CEO Vân Đồn ngày 17/10/2019

Ngày 17/10/2019 vừa qua, tập đoàn CEO đã chính thức cất nóc Singapore shoptel, tiếp đến sẽ tiếp tục hoàn thiện phân khu Sonasea Vân Đồn Complex với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng như: Pullman, Ibis Style, Novotel suitea…

Được tư vấn thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Humphreys & Partners Architecture theo mô hình phố thương mại đặc biệt thành công tại đảo quốc sư tử, Singapore Shoptel mang đến phong cách kiến trúc Á – Âu vừa cổ điển vừa hiện đại, kiến tạo một không gian trải nghiệm trẻ trung và năng động chưa từng có tại Vân Đồn.

Đánh giá bài viết!

Click vào ngôi sao để vote!

Tỷ lệ vote trung bình 0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855.22.0000