Sonasea Vân Đồn Harbor City – CEO group hợp tác với Swan Maclaren thiết kế công viên giải trí

Ngày 12/7/2019 vừa qua, tập đoàn CEO đã có lễ ký kết chiến lược với Swan Maclaren, đơn vị tư vấn thiết kế bến du thuyền và khu vui chơi giải trí tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Với quy mô 358.5ha tại xã Hạ Long – huyện Vân Đồn, Sonasea Vân Đồn Harbor City là dự án tổ hợp quy mô bậc nhất tại Quảng Ninh, phát triển đồng bộ các sản phẩm lưu trú – vui chơi – giải trí. Trong năm nay, Tập đoàn CEO sẽ chính thức ra mắt phân khu Singapore Shoptel. Các tuyến phố thương mại Singapore Shoptel được phát triển theo mô hình của Singapore với sự xuất hiện của những quán cà phê view vịnh Bái Tử Long hay các nhà hàng sang trọng, các hoạt động giải trí thú vị diễn ra trên khu phố đi bộ… Đồng thời, Tập đoàn CEO cũng sẽ nhanh chóng triển khai, hoàn thiện hợp phần Sonasea Vân Đồn Complex – khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1000 phòng đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor dưới mô hình “3 thương hiệu 1 điểm đến đẳng cấp 5 sao”, bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Các hạng mục được ký kết đặt hàng Swan Maclaren bao gồm: công viên chủ đề, bến du thuyền, công trình thương mại, các hạng mục vui chơi giải trí ngoài biển… Swan & Maclaren sẽ nhanh chóng bắt tay nghiên cứu đánh giá thị trường Vân Đồn. Qua đó, định hình các sản phẩm vui chơi giải trí tại Sonasea Vân Đồn Harbor City nhằm đảm bảo hiệu quả vận hành sau khi đi vào hoạt động, thuận lợi cho phát triển lâu dài cảu dự án cũng như khu vực Vân Đồn trong tương lai.

Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 12/7
Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 12/7

Đại diện Swan & Maclaren cũng nhấn mạnh: tiêu chuẩn sống và các hình thức giải trí tại Quảng Ninh đang có sự thay đổi rất lớn, tiệm cận gần hơn đến các tiêu chuẩn vui chơi cũng như nghỉ dưỡng của các quốc gia phát triển trên thế giới. Đặc biệt, khu vui chơi giải trí và bến du thuyền tại Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn du khách đó là: khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển trải dài; một số hòn đảo tự nhiên nếu biết khai thác sẽ trở thành điểm đến “mê hoặc” du khách; nằm trong tổng thể dự án được quy hoạch đồng bộ, với tiện ích đẳng cấp vượt trội… Đây chính là yếu tố quan trọng để Swan & Maclaren đưa ra những ý tưởng thiết kế mang tính mở, tôn trọng và đề cao các giá trị của thiên nhiên tại các công trình thuộc dự án.

Trước đó, Swan & Maclaren đã có chuyến tham quan và tìm hiểu về thực trạng phát triển các khu vui chơi tại Quảng Ninh và dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Swan & Maclaren đánh giá Vân Đồn là một trong những địa phương sở hữu nhiều lợi thế phát triển trong tương lai, liên kết chặt chẽ với Hạ Long – một trong những thành phố du lịch trọng điểm của Quảng Ninh hiện nay cũng như dễ dàng kết nối với thủ đô Hà Nội bằng hệ thống đường cao tốc hiện đại.

Nằm trong tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City, khu vui chơi giải trí và bến du thuyền do Swan & Maclaren thiết kế ý tưởng là một trong những sản phẩm du lịch quan trọng bậc nhất nhằm thu hút và mang đến nhiều trải nghiệm vui chơi – giải trí cho du khách trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ trở thành khu vui chơi hàng đầu tại Vân Đồn
Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ trở thành khu vui chơi hàng đầu tại Vân Đồn

Du lịch giờ đây không chỉ gói gọn ở khái niệm nghỉ dưỡng. Một xu hướng du lịch mới đang rất được ưa chuộng, đặc biệt đối với các tín đồ vận động. Đó chính là du lịch thể thao khám phá – vừa đi chơi, vừa kết hợp khám phá, trải nghiệm các trò chơi vận động. Chính vì vậy, với các sản phẩm giải trí độc đáo cùng hoạt động du lịch gắn liền với đảo tự nhiên thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, khu vui chơi giải trí và bến du thuyền hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần đa dạng hóa các loại hình trải nghiệm dành cho du khách tại Vân Đồn trong thời gian sắp tới.

Swan & Maclaren cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế như Thiết kế Quy hoach, Kiến trúc, Cảnh quan, Nội thất với các nhóm chuyên gia chuyên nghiệp riêng cho từng dịch vụ cũng như từng thể loại công trình, đặc biệt là kinh nghiệm thực hiện các công trình về khu nghỉ dưỡng, khách sạn – resort, khu dân cư, town-ship,… Công trình nổi bật: Raffles Hotel – nay đã trở thành Tượng đài quốc gia Singapore.

Ở Việt nam, Swan & Maclaren còn ghi dấu ấn khi trở thành một trong 5 đơn vị thiết kế cho 5 nhánh đảo đầu tiên tại dự án Ecopark Grand – The Island. Đây là một trong những khu phức hợp nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng từng làm mưa làm gió trên thị trường thời gian qua.

Đánh giá bài viết!

Click vào ngôi sao để vote!

Tỷ lệ vote trung bình 5 / 5. 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855.22.0000