CEO Group nhận bằng khen từ bộ xây dựng

Ngày 27/7/2019, Bộ xây dựng và hiệp hội bất động sản Việt nam dã trao bằng khen cho CEO group với những thành tích, đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của thị trường bất động sản Việt nam.

Năm 2018, Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội, với khẩu hiệu “Việt Nam – Thế giới của cơ hội” đã trở thành “sân chơi” tầm cỡ, quảng bá hình ảnh của Thủ đô với bạn bè quốc tế, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh cho Hà Nội. Là thành viên của Hiệp hội, Tập đoàn CEO đã tham gia tích cực vào công tác tổ chức góp phần vào sự thành công của Hội nghị mang tầm quốc tế này; quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Là một thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tập đoàn CEO luôn tham gia tích cực và có những đóng góp cho sự phát triển chung của Hiệp hội. Trong những năm qua, cùng với các đơn vị thành viên khác, Tập đoàn CEO đóng góp nhiều ý kiến trước các vấn đề về thị trường; phản biện chính sách…, góp phần cùng với Hiệp hội BĐS Việt Nam và các cơ quan quản lý Nhà nước tìm cách tháo gỡ những trở ngại cho thị trường phát triển ổn định.

Với những đóng góp tích cực đó, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã quyết định trao bằng khen cho Tập đoàn CEO và cá nhân là ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO vì thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT CEO group nhận bằng khen từ bộ xây dựng
Chủ tịch HĐQT CEO group nhận bằng khen từ bộ xây dựng

Đối với lĩnh vực bất động sản, CEO group luôn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong đầu tư và phát triển dự án bất động sản thông qua những sản phẩm chất lượng cao, có những hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy và tạo tính minh bạch cho thị trường, trở thành thương hiệu uy tín với các khách hàng.

Kết thúc quý 2/2019, báo cáo tài chính hợp nhất của CEO group cho thấy, doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng vượt bậc so với cùng kỳ năm 2018. Cụ thể, doanh thu đạt 1.501,9 tỷ đồng, tăng 138%, lợi nhuận sau thuế đạt 276,9tỷ đồng, tăng 200% so với cùng kì năm 2018.

Mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận này chủ yếu là do tăng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ. Trong đó, doanh thu từ kinh doanh bất động sản là hơn 1.286 tỷ đồng; (tăng 196,4% so với cùng kỳ năm 2018).

Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh thu Tập đoàn đạt 2.565,7 tỷ đồng, tăng 140% và lợi nhuận sau thuế đạt 381,14 tỷ đồng, tăng 124% so với cùng kỳ năm 2018. Vốn chủ sở hữu đạt 2.514,1 tỷ đồng.

So với kế hoạch 3.200 tỷ đồng doanh thu và 445 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, nửa chặng đường năm 2019, Tập đoàn đã lần lượt thực hiện được hơn 80% và 85,65% chỉ tiêu cả năm.

Với hàng loạt dự án liên tục gối đầu, sản phẩm bất động sản hướng đến phân khúc có nhu cầu đầu tư, kinh doanh hoặc ở thực sẽ tiếp tục mang đến cho CEO group triển vọng kinh doanh tăng trưởng cao những tháng cuối năm.

Trong quý 3, CEO group tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào phát triển hệ thống các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Được quy hoạch trên diện tích 358.5ha, đây là dự án được kỳ vọng sẽ tái hiện hình ảnh một thương cảng quốc tế Vân Đồn sầm uất không chỉ trong hoạt động giao thương mà còn sôi động bởi các hoạt động giải trí diễn ra suốt 4 mùa trong năm.

Sản phẩm đầu tiên được dự kiến tung ra thị trường trong 6 tháng cuối năm đó là 192 căn shophouse thuộc phân khu Singapore Shoptel. Với địa thế tựa lưng vào núi, hướng nhìn ra vịnh Bái Tử Long, Singapore Shoptel giống như một bức tranh đầy màu sắc, pha trộn tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại với gam màu tươi sáng, rực rỡ, sống động. Đây là tuyến phố thương mại mang phong cách Singapore đầu tiên tại Vân Đồn, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Đánh giá bài viết!

Click vào ngôi sao để vote!

Tỷ lệ vote trung bình 5 / 5. 1

One thought on “CEO Group nhận bằng khen từ bộ xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855.22.0000

Contact Me on Zalo