Hải Phát Land được lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền Sonasea Singapore Shoptel

Mang sứ mệnh tiên phong khai mở và phát triển Vân Đồn với những sản phẩm bất động sản mang giá trị tương lai, Sonasea Singapore Shoptel đánh thức sự thịnh vượng của “vùng đất rồng” giàu tiềm năng bằng cảm hứng từ “thành phố cảng Singapore” năng động.

Với số lượng hữu hạn chỉ 192 lô shoptel, cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư hot nhất 2019 chỉ dành cho những khách hàng thông thái tìm hiểu sớm tới dự án. Sau một thời gian lựa chọn, chủ đầu tư CEO Group đã chính thức thông báo Hải Phát Land được lựa chọn trở thành đơn vị phân phối độc quyền cho 192 lô Singapore shoptel.

Hải Phát Land là đơn vị phân phối chính thức Sonasea Singapore shoptel
Hải Phát Land là đơn vị phân phối chính thức Sonasea Singapore shoptel

Đồng hành cùng chủ đầu tư CEO group trong một thời gian dài tại các dự án đã và đang triển khai trên thị trường như: Riversilk city Sông Xanh Hà Nam, Sunny garden city Quốc Oai,… Hải Phát Land đã phát huy được năng lực của một sàn phân phối bất động sản chuyên nghiệp và luôn hoàn thành những chỉ tiêu bán hàng qua các giai đoạn. Chính vì vậy, đơn vị này tiếp tục được lựa chọn trở thành sàn phân phối độc quyền cho phân khu đầu tiên tại tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Singapore shoptel là khu phố thương mại nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp Sonasea Vân Đồn Harbor City. Đối diện Sonasea Vân Đồn Complex – khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1000 phòng được vận hành bởi Accor, Singapore shoptel thúc đẩy giao thương song hành cùng dịch vụ du lịch, tạo ra những giá trị không ngừng gia tăng theo thời gian.

Phối cảnh phân khu đầu tiên tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City
Phối cảnh phân khu đầu tiên tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City

Được quy hoạch bởi Hamphreys & partner Architecture, Sonasea Singapore shoptel mang đến sự thịnh vượng dành riêng cho chủ nhân xứng tầm từ kiến trúc Singapore đột phá. Được xây dựng 6 tầng nổi và 1 tầng hầm, Singapore shoptel tối đa không gian dành cho kinh doanh với 6 đến 20 phòng khách sạn, 100% các căn có ít nhất 2 mặt tiền, phù hợp cho việc phát triển đa hình thức kinh doanh như để an cư, cho thuê…

10 lợi thế đầu tư từ Sonasea Singapore shoptel

1- Nằm trong khu kinh tế ven biển với nhiều cơ chế ưu đãi đột phá, mang đến cơ hội đầu tư vượt trội.

2- Kết nối vùng linh hoạt nhờ hệ thống giao thông đường không – đường biển – đường bộ hoàn chỉnh.

3- Vị trí đắc địa trung tâm của trung tâm du lịch, đối diện khu nghỉ dưỡng 1000 phòng, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

4- Thừa hưởng tiện ích – dịch vụ đa dạng từ tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City

5- Kiến trúc ưu việt với 100% shoptel sở hữu ít nhất 2 mặt tiền, tối ưu hiệu quả đầu tư nhờ hệ thống tường ngăn linh hoạt.

6- Xây dựng trên đất ở tại vị trí đắt giá ven biển, cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo giá trị đầu tư.

7- Hình thức kinh doanh linh hoạt, có thể để an cư, kinh doanh hoặc cho thuê (tầng 1 mở cửa hàng, các tầng trên để kinh doanh khách sạn).

8- Mỗi căn shoptalk sở hữu tầng để xe riêng, kết nối trực tiếp với đường hầm hiện đại của toàn khu, thuận tiện cho lưu giữ phương tiện.

9- Sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản tốt, khả năng sinh lời bền vững nhờ sự phát triển của Vân Đồn.

10- Được đầu tư bởi tập đoàn CEO – Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Thông tin về dự án Sonasea Singapore Shoptel Vân Đồn

Đánh giá bài viết!

Click vào ngôi sao để vote!

Tỷ lệ vote trung bình 0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855.22.0000

Contact Me on Zalo